กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย
- ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบหรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. ๒๕๖๔ วันที่ ๑๖ มิ.ย. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐:๒๒ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- คู่มือมาตรการและแนวทางในการดูแลด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคดรนา 2019 วันที่ ๓ พ.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑:๕๕ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- แนวทางการปฏิบัติการจัดงานไมซ์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโคโรนา2019 วันที่ ๓ พ.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙:๓๑ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- ผลการตรวจเชื้อแบคทีเรียในน้ำบริโภคจากตู้กดน้ำดื่ม ภายในสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี วันที่ ๒๕ เม.ย. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖:๐๑ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- แบบประเมินเกณฑ์มาตรฐานส้วม กระทรวงสาธารณสุข วันที่ ๓๐ มี.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๒๙ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- กฏกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร วันที่ ๓๐ มี.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๒๔ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- เกณฑ์คุณภาพน้ำประปาดื่มได้ กรมอนามัย พ.ศ 2563 วันที่ ๓๐ มี.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๒๒ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- การพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม สาหรับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตาบลตามแนวทาง GREEN & CLEAN Sub - district Health Promoting Hospital (GCSh วันที่ ๓๐ มี.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔:๑๑ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- เกณฑ์ประเมิน GREEN and Clean Hospital ปีงบประมาณ 2565 วันที่ ๓๐ มี.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓:๕๙ น. โดย นางสาวภาวินี แสนสำราญ 398
- คู่มือโปรแกรมกำกับการขนส่งมูลฝอยติดเชื้อ วันที่ ๓๐ พ.ย. ๒๕๖๔ เวลา ๑๔:๔๗ น. โดย นายธนากร เอกอุดมพงษ์ 398
จำนวน 10 ประกาศ : 1 หน้า